Giới thiệu

Công ty TNHH hóa Chất Phúc An Khang xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, phát triển và thịnh vượng !

Công ty Phúc An Khang được thành lập dựa trên giá trị cốt lõi: “Nâng cao giá trị”. Mong muốn đem sản phẩm từ nhà sản xuất đến khách hàng cuối cùng thông qua kinh nghiệm. Kỹ thuật kinh doanh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp góp phần gia tăng giá trị của đối tác. Với nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng, công ty Phúc An Khang đã và đang phát triển mạnh, Thị phần và lĩnh vực hoạt động ngày càng tăng trưởng và mở rộng. Qua hệ thống văn phòng kinh doanh và kho hàng tại TP. HCM, Công Ty Phúc An Khang quyết tâm và cam kết thực hiện giá trị cốt lõi của mình để trở thành một công ty nhập khẩu – phân phối – cung cấp hóa chất – bột màu – nguyên vật liệu, kim loại,… hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Bột màu công nghiệp:
Phúc An Khang cung cấp bột màu được ứng dụng rổng rãi trong các ngành công nghiệp như: sơn nước, sơn dầu, mực in, nhựa, nhuộm vải, nhuộm tóc, ngành xây dựng, ngành sản xuất gạch vỉa hè.v.v.
Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước EU, Đức, Nga, Ấn Độ, Nhật, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,… và được các kỹ sư nhiều kinh nghiệm kiểm tra, test thử trước khi cung cấp cho khách hàng.

Vì vậy, bột màu do Phúc An Khang phân phối luôn là thương hiệu được khách hàng khắp cả nước tin dùng và là niềm tự hào.

Bột màu thực phẩm:

Có nguồn gốc từ dầu mỏ và tan trong nước với độ hấp thụ tối đa trong dung dịch nước. Nó tìm thấy sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm bao gồm các loại thực phẩm chế biến thương mại có màu sắc nhân tạo hoặc màu vàng xanh, món tráng miệng, bánh, kẹo, kẹo bông, hỗn hợp bánh, bánh ngọt.

Khác hơn này, nó cũng được sử dụng trong đồ uống như nước giải khát đồ ăn nhẹ như khoai tây chiên ngô hương liệu gia vị và lây lan như mứt & thạch cũng như trong thực phẩm chế biến khác như ngũ cốc, mì và những thực phẩm khác.

Phương châm hoạt động:“ Sản phẩm chất lượng – Phục vụ tận tâm – Kinh doanh chuyên nghiệp – hội nhập quốc tế”. Trong những năm qua, công ty chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân viên, lãnh đạo trẻ, năng động để cùng hội nhập, cùng “tiến ra biển lớn”.

Công ty Phúc An Khang chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua và hy vọng Quý khách hàng cũng sẽ luôn cùng chúng tôi tiến bước đến tương lai !

Chuyển lên trên