Al2(SO4)3. 14H2O - Phèn Nhôm

Giá : Liên hệ

Thông tin Sản phẩm

Al2(SO4)3. 14H2O - Phèn Nhôm

  • Tên gọi khác: Bánh phèn, Bộ lọc phèn , Phèn sản xuất giấy của , Alunogenite , muối nhôm (3: 2).
  • Công thức: Al2(SO4)3.14H2O
  • Ngoại quan: Dạng tinh thể không màu, tan chậm trong nước lạnh, không tan trong cồn.
  • Quy cách: 25kg/Bao
  • Xuất xứ: Việt Nam

  • Ứng dụng: Nhôm sulfat được sử dụng trong lọc nước và như là một cầm màu trong nhuộm và in ấn dệt may. Trong lọc nước, nó gây ra các tạp chất làm đông thành các hạt lớn hơn và sau đó lắng xuống đáy của container (hoặc được lọc ra) dễ dàng hơn. Quá trình này được gọi là đông máu hoặc keo tụ . Nghiên cứu cho thấy ở Australia, nhôm sulfate được sử dụng theo cách này trong xử lý nước là nguồn chính của hydrogen sulfide khí trong hệ thống thoát nước vệ sinh hệ thống. ứng dụng không đúng cách và quá ô nhiễm nguồn cung cấp nước của Camelford ở Cornwall .

Khi hòa tan trong một lượng lớn nước trung tính hoặc hơi kiềm, nhôm sunfat tạo tủa keo của hydroxit nhôm , Al (OH) 3. Trong nhuộm và in vải, kết tủa keo giúp thuốc nhuộm tuân thủ các sợi quần áo bằng cách làm cho các sắc tố không hòa tan.

Nhôm sulfate đôi khi được sử dụng để giảm độ pH của đất vườn, vì nó thủy phân để tạo thành nhôm hydroxit kết tủa và loãng acid sulfuric giải pháp. Một ví dụ về những gì thay đổi độ pH của đất có thể làm cho các nhà máy có thể nhìn thấy khi nhìn vào macrophylla Hydrangea . Người làm vườn có thể thêm nhôm sunfat vào đất để giảm độ pH do đó sẽ dẫn đến những bông hoa của Hydrangea biến một màu sắc khác nhau (màu xanh).

Nhôm sulfat kali và một dạng khác của phèn, nhôm ammonium sulfate là thành phần hoạt động trong một số chất chống mồ hôi. Trong ngành công nghiệp xây dựng nó được sử dụng như chống thấm đại lý và gia tốc trong bê tông . Sử dụng khác là một chất tạo bọt trong bọt chữa cháy . Nó cũng được sử dụng trong bút chì cầm máu và giảm đau từ đốt và cắn.

Sản phẩm cùng loại
web design magazines

POLYMER CATION - CHẤT KẾT DÍNH - XỬ LÝ NƯỚC
Giá: liên hệ

web design magazines

POLYMER ANION - CHẤT KẾT DÍNH - XỬ LÝ NƯỚC
Giá: liên hệ

web design magazines

FESO4.7H2O - FEROUS SULPHATE HEPTA 99%.
Giá: liên hệ

Xem thêm