Acid dyes - Pigments

Giá : Liên hệ

Thông tin Sản phẩm

Thuốc nhuộm axit bao gồm hàng loạt các thuốc nhuộm chất lượng đi kèm với độ bền rửa vượt trội cũng như phẩm chất màu. Làm việc như thuốc nhuộm anion hòa tan trong nước, chúng được áp dụng cho các loại sợi như nylon, sợi acrylic sửa đổi, lụa, len sử dụng axit quá trình tắm thuốc nhuộm. Chúng được sử dụng để cung cấp các giải pháp nhuộm vào xơ động vật như len cũng như một số sợi tổng hợp.

Đến với thành phần của muối natri của carboxylic, phenol hữu cơ và acid sulfuric, những có khả năng hòa tan trong nước và có thể làm việc với các loại sợi chất lưỡng tính. Tìm cách sử dụng trong phòng tắm nhuộm để tăng cường số lượng proton amino-nhóm thành sợi này có thể được giao trong thông số kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào các thông số như độ bền màu và mức độ nhuộm cần thiết. Những thuốc nhuộm được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp như, sơn và dệt may.

Nó được biết đến như CORANTES ACIDOS ở Brazil.

Nó được biết đến như COLORANTES ACIDOS ở Mexico, Colombia, Peru, Argentina, Paraguay, Uruguay, Chile, Guatemala, Honduras, Costa Rica, Nicaragua.

Các tính năng:

Màu sắc tươi sáng và mạnh mẽ

Cung cấp cho phương pháp nhuộm đơn giản

Cung cấp phạm vi tốt của sắc thái trung gian

Màu sắc trong phạm vi này của thuốc nhuộm cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng in ấn và vẽ tay với quá trình hấp có liên quan để định hình

Đến với ánh sáng tốt và độ bền màu giặt.

b1.png

b2.png

Sản phẩm cùng loại
web design magazines

Bột màu hữu cơ - Organic pigments
Giá: liên hệ

web design magazines

Bột màu vô cơ - Inorganic Pigments
Giá: liên hệ

Xem thêm